NocNoc

NocNoc บุกทำตลาดภาคเหนือ รับดีมานด์ลูกค้า-ไฮซีซั่น

NocNoc  13 ธันวาคม 2566 – นายอนุพงษ์ ทัศเดียว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าและการพาณิชย์ บริษัท เบตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (NocNoc) กล่าวว่า NocNoc กำลังทำงานเพื่อขยายตลาดสินค้าและบริการในครัวเรือนออนไลน์ในรัฐอื่นๆ ฉันทำให้มันชัดเจน เราได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกภูมิภาค โซนเหนือเป็นหนึ่งในแผนการขยายตลาดและฐานลูกค้าทั้ง B2C และ B2B ในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 โดยได้รับการตอบรับและความต้องการที่ดีในกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการในครัวเรือน คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยเศรษฐกิจโดยรวมของภาคเหนือขยายตัว 15.9% ในภาคอุตสาหกรรม การค้า 12.7% และการท่องเที่ยว 9.6% บริษัท

จึงมีผลิตภัณฑ์และบริการในครัวเรือนครบครัน และจากร้านค้า 5,000 แห่ง เขาขายสินค้ามากกว่า 600,000 รายการ คุณสามารถเลือกจาก ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ปรับปรุงบ้านและบริการเกี่ยวกับบ้าน บริการซ่อมแซม ปรับปรุง และติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการซักรีดและทำความสะอาด การขนส่ง และโปรโมชั่นสุดคุ้ม บริการหลังการขาย พร้อมรองรับความต้องการของคุณ ซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน ลูกค้า B2C และพฤติกรรมลูกค้า B2B จากออนไลน์ ช่องทางรวมทั้งร้านค้าตกแต่ง เช่น ร้านกาแฟ โรงแรม โฮสเทล และร้านอาหาร

ขณะเดียวกันจากทิศทางการเติบโตเชิงบวกนี้ ยังเป็นโอกาสของ NocNoc ที่จะลงพื้นที่และจัดแคมเปญส่งความสุขส่งท้ายปีอีกด้วย เติมสีสันให้เทศกาล ขยายการเข้าถึงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่แท้จริงในวงกว้างและครอบคลุมยิ่งขึ้น พี่น้องเซอร์ไพรส์พาเหรดเชียงใหม่ที่มาถึงภาคเหนือแลกรถสีแดงที่คุ้นเคยเป็นของขวัญแกะระหว่างทัวร์เพื่อส่งความสุขไปยังสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงทุกสัปดาห์ เราพร้อมบริการส่งฟรีวันเสาร์-อาทิตย์ ในช่วงเดือนธันวาคม 2566 จำนวน 1 คัน เช็คอินเตรียมพร้อมรับความสุขได้เลย วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ประตูท่าแพ วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 รวม 5 จุด สะพาน Cua Lek, Sam Cassat Plaza, McDonald’s Nimman และหลังมหาวิทยาลัยพาเพลิน .เชียงใหม่ กาดหลวง วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 เจ สเปซ สันทราย วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 มารีน พลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แต่มาทางเหนือครั้งนี้บริษัทเชื่อว่ามีโอกาสที่เหมาะสมและถูกเวลาในการขยายแบรนด์ไปยังแต่ละรัฐในภูมิภาค โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ ตลาดการตกแต่งภายในมีการเติบโตไปในทิศทางบวกจากปัจจัยบวกต่างๆ เช่น การค้าและการลงทุน ปริมาณการท่องเที่ยว ดังนั้น NocNoc จะนำจุดแข็งของแพลตฟอร์ม Home and Living Destination เพื่อการช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาในช่วงวันหยุดยาวเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาและมอบคุณค่าที่ดีให้กับลูกค้าในภาคเหนือเพื่อเป็นอีกพลังสร้างความสุขส่งท้ายปี ฉันกำลังคิดที่จะรับมัน

ขอบคุณบทความจาก : NocNoc บุกทำตลาดภาคเหนือ รับดีมานด์ลูกค้า-ไฮซีซั่น